10 tin trong chủ đề Tin hoạt động

An Phú Quý tuyển dụng

17-03-2021

Công ty An Phú Quý tuyển dụng lái xe và nhân viên phục vụ trên xe giường nằm...

Nhanh tay tải ứng dụng đặt vé An Phú Quý

08-07-2020

Nhà xe An Phú Quý chính thức triển khai thành công ứng dụng đặt vé xe cho khách hàng. Từ nay hành khách đã có thể chủ động đặt vé, thanh toán online, theo dõi chi tiết hành trình của mình ngay trên điện thoại. Rất thuận tiện!

Hệ thống phòng hàng An Phú Quý

28-04-2020

? Hệ thống phòng hàng chuyển phát nhanh An Phú Quý. Chuyên tuyến Thanh Chương - Nam Đàn - Hưng Nguyên - Nghi Xuân - Vinh ↔ Hà Nội ?

Hệ thống phòng vé An Phú Quý

28-04-2020

Kính chào quý khách hàng! Để thuận tiện cho việc mua vé xe và gửi hàng hóa, hiện nay nhà xe An Phú Quý đã mở hệ thống văn phòng ở nhiều khu vực như sau:

Cận cảnh loạt tàu hỏa '5 sao' tiện nghi như trên máy bay

20-04-2020

Hai đôi tàu khách được khai trương là đôi tàu SE3/4 và SE5/6 chạy tuyến Sài Gòn - Hà Nội với thành phần đoàn tàu hoàn toàn bằng các toa xe “5 sao”. Việc đưa các đoàn tàu này vào hoạt động nhằm kịp thời phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Mua vé xe Tết không còn là nỗi ám ảnh của hàng ngàn sinh viên Nghệ Tĩnh

15-04-2020

Tăng giá, chèn ép giá, nhồi nhét khách,… thực trạng này vẫn diễn ra hằng năm dù đã có rất nhiều biện pháp ngăn chặn. Đó đã trở thành nỗi ám ảnh cho sinh viên nói chung và sinh viên Nghệ An - Hà Tĩnh nói riêng. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, Ban liên lạc Sinh viên Nghệ - Tĩnh tại Hà Nội đã đứng ra tổ chức những chuyến xe Tết với mong muốn đem lại một cái Tết đầm ấm, sum vầy cho mọi người.

Bí quyết chống say xe dành cho mọi người

15-04-2020

Say xe là chuyện nhỏ đối với người này nhưng lại là chuyện lớn đối với người khác. "Tất tần tật" bí quyết phòng chống say xe ở đây sẽ giúp bạn không còn phải tiếp tục khổ sở nữa. Xeca.vn sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp giúp bạn hạn chế được việc say xe của mình